Bài viết

Bài viết

Các cấp độ ứng dụng kỹ năng Huấn luyện


Mind Coach Vietnam tự hào là nơi chuyên sâu đào tạo về kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) cho các quản lý, lãnh đạo tại các công ty, tổ chức thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đào tạo các Coach. Sau khi tham gia các khóa đào tạo tại Mind Coach Vietnam, bạn có thể sử dụng kỹ năng này theo các cấp độ sau:

1. Tích hợp kỹ năng coaching vào nghề nghiệp hiện tại của bạn. (Add Coaching skills to your current profession).
Ví dụ: Với vai trò HR Manager, Manager, Trainer, giáo viên ... bạn dùng kỹ năng coaching và mindset của coaching trong công tác quản lý, phát triển nhân viên, công tác đứng lớp giảng dạy của mình.

2. Trở thành một coach part-time. (Become a part-time practicing coach).
Ví dụ: Bên cạnh công việc full-time hiện có như đang làm Sale, giáo viên, kỹ sư, lập trình viên, ..., bạn có thể nhận các khách hàng để coaching ngoài giờ làm việc hoặc cuối tuần. Tạo thêm một dòng thu nhập khá tốt cho bản thân.

3. Trở thành một coach toàn thời gian. (Become a full-time practicing coach).
Phần lớn thời gian của bạn tập trung cho công tác coaching, hoặc làm việc coaching trong 1 tổ chức về coaching, tìm kiếm khách hàng, xây dựng mạng lưới khách hàng, ...

4. Sở hữu một doanh nghiệp coaching. (Own a coaching business).
Bạn sở hữu một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ coaching. Với cấp độ này, bạn không đơn thuần là 1 coach mà để thành công, bạn cần có tư duy (mindset) và kỹ năng (skills) của một chủ doanh nghiệp.

Dù ở cấp độ nào, phần thưởng lớn nhất bạn nhận được sẽ là: CHỨNG KIẾN NHỮNG GIÂY PHÚT BƯỚC NGOẶT CỦA KHÁCH HÀNG trên hành trình phát triển bản thân, nghề nghiệp, cuộc sống của họ.

Chúng tôi là tổ chức chuyên sâu nghiên cứu, đào tạo, chia sẻ về các kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) theo tiêu chuẩn Quốc tế để giúp các tổ chức, cá nhân phát huy hết tiềm năng cá nhân của mình.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hành trình mà bạn muốn trở thành qua form bên dưới.Bài viết khác