Bài viết

Bài viết

Quà tặng Ebook "10 dấu hiệu hàng đầu bạn nên giới thiệu khách hàng đến Chuyên gia Sức khỏe Tâm lý"


Tiếp nối ebook “Các phương pháp phát triển con người” (link tại đây), Mind Coach Vietnam vui mừng giới thiệu tiếp tục đến anh chị quyển ebook “10 dấu hiệu hàng đầu bạn nên giới thiệu khách hàng đến Chuyên gia Sức khỏe Tâm lý”. Đây là tài liệu được Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF cung cấp cho các thành viên là các Coach hoặc người đang thực hành phương pháp Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) nhận biết các dấu hiệu đặc trưng của khách hàng mà các Coach không nên tiếp nhận hoặc tiếp tục quá trình Coaching, vì sự an toàn và lợi ích của chính khách hàng.

MindCoach_Gift_e-book2_230721.jpg

10 dấu hiệu này trải dài với nhiều chỉ dấu khác nhau, từ suy giảm sự vui vẻ, hoạt bát, đến thèm ăn bất chợt, thèm ngủ mọi nơi, tăng cân, mất ngủ, thức giấc giữa đêm, …đến những dấu hiệu đặc biệt trầm trọng như thích nói về cái chết, có những hành vi hủy hoại chính bản thân hay người khác, chia sẻ với mọi người là mình “sắp đi về nơi xa lắm”, …

Trong tiêu chuẩn của Huấn luyện Chuyên nghiệp từ ICF, các phương pháp và triết lý tiếp cận của Coaching hoàn toàn khác với các phương pháp Trị liệu Tâm thần/Tâm lý. Và nếu chúng ta thực sự làm công tác chuyên nghiệp, chúng ta bắt buộc hiểu rõ những sự khác biệt này, và hành động vì lợi ích cao nhất của khách hàng hay người được huấn luyện.

Tài liệu được biên dịch và thiết kế cẩn thận bởi đội ngũ Mind Coach Vietnam hầu tiếp tục mang lại những kiến thức chính thống, chuyên nghiệp cho những cá nhân và cộng đồng yêu thích tìm hiểu về Coaching.


Anh chị hãy nhấn vào NÚT BÊN DƯỚI để đi đến trang tải ebook

Tải ebook