Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Chào mừng Cộng đồng Coaching VNG


Chúng tôi nhiệt liệt chúc mừng Cộng đồng Coaching VNG vừa chính thức ra đời vào 17/11/2017! Đây là một sự kiện đáng nhớ của tháng 11/2017 đối với tập thể nhân viên VNGMind Coach Vietnam. Để trở thành Coach của cộng đồng này, các anh chị quản lý và nhân viên đã tham gia qua khóa đào tạo về Kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching), sau đó họ phải tiến hành các buổi coaching để có số giờ coaching nhất định, đồng thời có sự đánh giá, phản hồi của coachee sau mỗi buổi huấn luyện.

Cộng đồng Coach này sẽ giúp cho VNG nâng cao năng lực quản lý và năng suất công việc, cũng như cách giao tiếp hiệu quả, cách suy nghĩ sáng tạo, quản lý team hiệu quả, cân bằng công việc - cuộc sống,...Được biết, tại Việt Nam, VNG hiện là công ty Internet lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ trò chơi, sản phẩm OTT, thanh toán trực tuyến, quảng cáo trực tuyến, ...

Hiện nay, dù mới bắt đầu, cộng đồng Coaching của VNG đã có 42 Coach với 332 giờ coaching. Tất cả Coach đều đã tham gia khóa Mind Coaching - Huấn luyện Tâm trí của Mind Coach Vietnam để hiểu rõ phương pháp và rèn luyện kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp trong việc đặt câu hỏi, đào sâu vào suy nghĩ của coachee.

Đây là một giải pháp vô cùng chiến lược của bộ phận L&D của công ty khi tìm cách nâng cao nhận thức và tinh thần học hỏi của mỗi thành viên VNG. Hãy cùng ghé thăm cộng đồng này tại đây.

rsz_20171117_102934.jpg

rsz_vng_coaching_community_17112017.png


Hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ về các phương thức và giải pháp giúp cho tổ chức và nhân viên của bạn.