Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Lắng nghe và chia sẻ trong workshop tháng 3/2018


Trong ngày 14/3/2018, Mind Coach Vietnam đã tổ chức thành công workshop với chủ đề "Tích hợp Huấn luyện Chuyên nghiệp trong quá trình Đào tạo cho cấp Quản lý". Đến tham dự workshop là các anh chị hiện đang đảm nhiệm những chức vụ quản lý tại doanh nghiệp, bộ phận Nhân sự, Đào tạo của các công ty, tổ chức tại Việt Nam.

IMG_2552.jpg

IMG_2554.jpg

IMG_2577.jpg


Tại buổi workshop, anh Trương Tinh Hà - Giám đốc của Mind Coach Vietnam đã chia sẻ về những tình trạng khiến cho việc đào tạo tại Doanh nghiệp kém hiệu quả và những phương thức để cải thiện chất lượng. Phương thức này cần bắt nguồn từ việc lựa chọn nhân viên tham gia các khóa đào tạo của công ty và các Kế hoạch thực hành sau khóa học với sự kèm cặp của các Coach.

IMG_2584_new.JPG

Anh Trương Tinh Hà - Giám đốc của Mind Coach Vietnam đang chia sẻ cùng người tham dự


Bên cạnh đó, người tham gia còn được lắng nghe những chia sẻ hết sức thực tế, bài bản về cách triển khai các chương trình đào tạo cho vị trí Manager, cách sử dụng các Coach đi kèm với học viên, các quy trình thực hiện chuỗi đào tạo, … từ chị Nguyễn Liên Khả - L&D Manager của công ty VNG. Được biết, tại VNG, hiện nay đã xây dựng một cộng đồng Coach nội bộ để giúp tổ chức chuyển mình thành Tổ chức Học tập.

IMG_2646_new.JPG

Chị Nguyễn Liên Khả - L&D Manager của VNG đang chia sẻ những kinh nghiệm triển khai công tác đào tạo


Workshop tháng 3/2018 đã khép lại với niềm vui của những người tham dự khi có những hiểu biết mới, công cụ ứng dụng mới và các trường hợp thực tế tham khảo.

Nếu anh chị quan tâm đến việc phát triển, đào tạo nhân lực cho tổ chức với các giải pháp từ Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching), anh chị có thể quan tâm đến các workshop hoặc giải pháp của Mind Coach Vietnam được triển khai suốt năm.

Xem thêm:
10 workshop thú vị trong năm 2018
Các giải pháp của Mind Coach Vietnam
Các tin tức triển khai Huấn luyện Chuyên nghiệp tại các tổ chức và doanh nghiệp.

Thông tin về workshop tháng 4/2018, với chủ đề: " Người Quản lý với vai trò Người Huấn luyện" có thể xem chi tiết và đăng ký TẠI ĐÂY.

Tại Mind Coach Vietnam, chúng tôi luôn tin rằng mỗi người đều có đầy đủ tiềm năng để phát triển thành các năng lực xuất sắc đóng góp cho tổ chức và xã hội. Để có những giải pháp phù hợp cho tổ chức của mình, anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua form bên dưới để gửi các đề xuất hay yêu cầu.