Khóa Professional Coaching at Work - Huấn luyện Chuyên nghiệp trong Công sở

Hiện nay, lực lượng lao động ngày càng trẻ hóa, và ngày càng có nhu cầu được lắng nghe, đóng góp ý tưởng và trở thành một nhân tố tích cực, đóng góp cho tổ chức, chính vì vậy các nhà quản lý/lãnh đạo không thể tiếp tục sử dụng những cách điều hành cũ mang nhiều tính áp đặt và thiếu sự khuyến khích để dẫn dắt đội ngũ.

Chính vì vậy, những nhà quản lý/lãnh đạo cần được trang bị một tư duy mới với tầm nhìn và sự thấu hiểu các năng lực, điểm mạnh của mỗi cá nhân trong đội nhóm, tổ chức của mình, từ đó họ có thể giúp cho mỗi cá nhân phát triển một cách bài bản và phù hợp. Việc học hỏi và áp dụng phong cách quản lý/lãnh đạo với các kỹ thuật của Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) ngày càng tỏ rõ ưu thế và được nhiều tập đoàn, công ty công nghệ lớn trên thế giới sử dụng.

Mind Coach Vietnam xin giới thiệu khóa đào tạo Professional Coaching at Work – Huấn luyện Chuyên nghiệp trong Công sở, nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu để học viên ứng dụng những hiểu biết và kỹ năng về Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) vào môi trường làm việc với nhiều tình huống đa dạng khác nhau.

20170818_081902.jpg

Đối tượng tham gia:
Chương trình dành riêng cho các anh chị đã hoàn thành và thực hành xong phần nội dung trong khóa học Professional Coaching Foundation - Kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp.

Mục tiêu khóa đào tạo: sau khi tham gia khóa đào tạo, người tham dự:
- Hiểu rõ vai trò của Người lãnh đạo với kỹ năng Huấn luyện trong tổ chức.
- Nhận biết các lĩnh vực, tình huống thực tế có thể sử dụng Huấn luyện trong môi trường làm việc.
- Thuần thục kỹ năng Huấn luyện trong môi trường làm việc với cá nhân, đội nhóm.
- Triển khai biện pháp hiệu quả nhất để giúp nhân viên cải thiện hiệu suất, phát triển kỹ năng, xây dựng cách tư duy và hành vi mới.
- Biết cách sử dụng các công cụ và bảng biểu hỗ trợ quá trình Huấn luyện.
- Đưa ra các hành động cụ thể để xây dựng Văn hóa Huấn luyện tại nơi làm việc.
- Xác định được các phẩm chất của người Lãnh đạo giúp Văn hóa Huấn luyện có thể phát triển.

Phần 1: Sử dụng coaching để Huấn luyện & Phát triển Nhân viên
1. Những lý do chúng ta không Huấn luyện Nhân viên.
2. Nguyên tắc của Sự Trưởng thành.
3. Cửa sổ Johari – Nơi các cơ hội tiềm ẩn.
4. Các lĩnh vực Huấn luyện tại môi trường làm việc.

Phần 2: Sử dụng coaching để Dẫn dắt & Phát triển Đội nhóm
1. So sánh phương pháp coaching cho cá nhân và nhóm.
2. Ứng dụng 4 Nguyên tắc để Dẫn dắt nhóm.
3. Sử dụng mô hình M.I.N.D để Phát triển Đội nhóm.
4. Những điểm cần lưu ý khi coaching cho Đội nhóm.

Phần 3: Xây dựng Văn hóa coaching trong Tổ chức
1. Lợi ích của Văn hóa coaching trong Tổ chức.
2. Quy trình để triển khai Văn hóa coaching.
3. 3 cách tiếp cận để xây dựng Văn hóa coaching.
4. Hình ảnh Người lãnh đạo điển hình trong Văn hóa Huấn luyện.

Phần 4: Phụ lục - Công cụ & Biểu mẫu để Huấn luyện
1. Cách thiết lập các mục tiêu trong Huấn luyện .
2. Sử dụng biểu mẫu theo dõi và đánh giá quá trình Huấn luyện.
3. Các công cụ giúp thành viên tự đánh giá.
4. Tuyển tập các câu hỏi dùng để rút ngắn thời gian Huấn luyện.

Kế hoạch hành động sau khóa học

Thời lượng khóa học: 2 ngày (8:30 - 17:30). Xin vui lòng xem lịch khai giảng tại đây.

Địa điểm: Hiện nay, khóa học đang được tổ chức tại các địa điểm sau:
- Thành phố Hà Nội: Khách sạn Mercure Hanoi la Gare, 94 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Đây là khách sạn 4* sang trọng, ngay trung tâm Hà Nội, đảm bảo cung cấp môi trường học thoải mái, tiện lợi và chuyên nghiệp cho người tham gia khóa đào tạo.
- Thành phố Hồ Chí Minh: Khách sạn Novotel Saigon Centre, 167 Hai Bà Trưng, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khách sạn 4* sang trọng, tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo cung cấp môi trường học yên tĩnh, thoải mái, tiện lợi và chuyên nghiệp cho người tham gia khóa đào tạo.

Mức đầu tư: 6.800.000đ/học viên. (Bao gồm giáo trình, chứng chỉ, ăn trưa dành cho học viên).
- Hưởng ưu đãi 5%, khi đăng ký và thanh toán trước 3 tuần khi bắt đầu khóa học.
- Hưởng ưu đãi 10%, khi đăng ký theo nhóm 3 người.

*** Chỉ áp dụng mức ưu đãi cao nhất cho mỗi học viên.

fc70cb61fe4561b8e52e56432d0b4bdf.jpg