Khóa học Professional Coaching Certification tháng 12/2020

Khóa đào tạo Professional Coaching Certification - Chứng chỉ Huấn luyện Chuyên nghiệp cuối cùng trong năm 2020

Bạn có biết khóa đào tạo Professional Coaching Certification do Mind Coach Vietnam tổ chức là khóa đào tạo được đánh giá cao về việc tạo ra các thay đổi trong nhận thức, kỹ năng và chất lượng công việc của người tham gia. Khóa đào tạo dành cho những ai yêu thích việc trở thành Coach, ứng dụng kỹ năng Coaching trong công việc có đủ năng lực để giúp đỡ nhiều khách hàng phát triển các tiềm năng trong công việc và cuộc sống.

Đến với khóa đào tạo, bạn sẽ được:

- Tham gia khóa học kết hợp nghỉ dưỡng tạo ra cảm hứng tích cực và những thay đổi trong cuộc sống.

- Được hướng dẫn và kèm cặp để trở thành Coach có đủ tự tin và năng lực làm việc với khách hàng.

- Tham gia khóa học với các học viên có cùng khao khát trở thành một Coach được đào tạo bài bản.

- Được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến Coaching suốt đời (lifetime support).

- Sinh hoạt và học tập trong môi trường riêng biệt và sang trọng.

- Nhận chứng chỉ Professional Coaching Certification và trở thành Certified Mind Coach.

- Chứng chỉ: Sau khi hoàn tất các yêu cầu của khóa học, học viên sẽ được trao chứng nhận Professional Coaching Certification và được Mind Coach Vietnam công nhận là Certified Mind Coach, có đủ năng lực trong việc vận dụng coaching để giúp khách hàng đạt các mục tiêu mong muốn.

Khóa học là thành quả nghiên cứu liên tục trong nhiều năm của Mind Coach Vietnam nhằm giúp học viên được trang bị những năng lực và một nghề nghiệp mới phục vụ cho công việc và cuộc sống.

CoachingCertification_122020.jpg

Giới thiệu về khóa học Professional Coaching Certification – Chứng chỉ Huấn luyện viên Chuyên nghiệp

Cấu trúc của chương trình: Với 24 giờ đào tạo và thực hành từ khóa học Profesional Coaching Foundation – Kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp, học viên tham gia chương trình Professional Coaching Certification - Chứng chỉ Huấn luyện Chuyên nghiệp sẽ tiếp tục được trang bị 40 giờ đào tạo và thực hành. Tổng cộng học viên cần trải qua 64 giờ đào tạo và thực hành để hoàn thành yêu cầu của chương trình.

fc70cb61fe4561b8e52e56432d0b4bdf.jpg

Chương trình Professional Coaching Certification - Chứng chỉ Huấn luyện Chuyên nghiệp gồm 4 phần sau:

1. Đào tạo tập trung trong 3 ngày: Thứ 6 - Thứ 7 - Chủ nhật.

Địa điểm đào tạo tập trung: Khách sạn Novotel Saigon Centre (link website), 167 Hai Bà Trưng, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khách sạn 4* sang trọng, tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo cung cấp môi trường học yên tĩnh, thoải mái, tiện lợi và chuyên nghiệp cho người tham gia khóa đào tạo.

novotel 6.jpg

novotel 5.jpg

2. Tiến hành coaching thực tế với ít nhất 4 khách hàng thật: với tổng thời lượng các buổi coaching tối thiểu là 10 giờ.

3. Đào tạo online/ Làm việc nhóm: 5 giờ .

4. Tham gia làm bài trắc nghiệm và trao đổi cuối khóa: 1 giờ. Cần hoàn thành đúng ít nhất 70% bài trắc nghiệm để được nhận chứng chỉ.

Mức đầu tư: 19.000.000 đồng/học viên. (Bao gồm giáo trình, chứng chỉ, ăn trưa. Không bao gồm phí lưu trú).

Lịch khai giảng gần nhất: 04-05-06/12/2020. Thông tin chi tiết khóa học anh chị có thể xem TẠI ĐÂY: 2020_Professional-Coaching-Certification.pdf

Ưu đãi: Khi đăng ký sớm và thanh toán, học viên nhận các ưu đãi sau:

- Trước 06/11/2020: Ưu đãi 10%, mức đầu tư còn: 17.100.000 đồng/học viên.
- Trước 20/11/2020: Ưu đãi 5%, mức đầu tư còn: 18.050.000 đồng/học viên.
- Đặc biệt hơn khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên. Anh chị sẽ được ưu đãi 15%, mức đầu tư còn: 16.150.000 đồng/học viên.

***Chỉ áp dụng mức ưu đãi cao nhất cho mỗi học viên

Hết hạn đăng ký: 03/12/2020.

Số lượng học viên: tối đa 8 học viên.

Đối tượng tham gia: Khóa học chỉ dành riêng cho các học viên đã hoàn thành khóa học Professional Coaching Foundation – Kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp (đạt chứng nhận Mind Coaching Practitioner).

Người hướng dẫn: Mr. Trương Tinh Hà - ICF Certified Coach

TinhHa.pngLà một trong những Thành viên Việt Nam đầu tiên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế ICF và cũng là một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận Quốc tế của ICF trong lĩnh vực coaching chuyên nghiệp.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, ông Tinh Hà có thể giúp bạn phát triển tiềm năng của mình ở mức cao nhất thông qua những khóa đào tạo sinh động và các buổi huấn luyện cá nhân hiệu quả.

Từ kinh nghiệm đào tạo và coaching chuyên nghiệp, ông Tinh Hà đã được mời huấn luyện cho các cấp Lãnh đạo và Quản lý tại các công ty lớn của Việt nam như: Vinamilk, VNG, Johnson & Johnson, Capitaland, FPT Software, Akzo Nobel, O-I BJC, Bosch, New Toyo,...

Hiện nay, ông Tinh Hà đang giữ các chức vụ sau:

- Giám đốc Mind Coach Việt Nam – Tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp coaching cho người Việt Nam.
- Thành viên và Huấn luyện viên được chứng nhận của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF – Hoa Kỳ).
- Đối tác chương trình của Học viện Coach Masters Quốc tế (CMA - Singapore).
- Thành viên team Châu Á – Thái Bình Dương của Hiệp hội Phát triển Lãnh đạo (EDA – Hoa Kỳ).
- Thành viên team Huấn luyện viên toàn cầu của Mạng lưới MoovOne (Pháp).

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng liên hệ:

Mind Coach Vietnam
Email: info@mindcoach.edu.vn
hoặc điền thông tin vào form bên dưới

Vui lòng lưu ý: Số lượng học viên tham gia chương trình được hạn chế nhằm đem lại hiệu quả thiết thực, và chỉ giữ chỗ cho những đăng ký đã hoàn tất thanh toán.

Hãy đăng ký ngay khóa học Chứng chỉ Huấn luyện Chuyên nghiệp và thay đổi tích cực cuộc sống của bạn và người khác.