Thiết Kế Dịch Vụ Đào Tạo Khác Biệt dành cho Trainer tại Hà Nội

Vào ngày 11/7/2020, Mind Coach Vietnam đã phối hợp cùng đối tác tại Hà Nội tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm với các Trainer/Coach/Consultant về cách tư duy, cách thiết kế chuỗi sản phẩm/dịch vụ.

Trong buổi chia sẻ, các anh chị tham gia đã vô cùng hào hứng khi khám phá những kinh nghiệm thực tế, giúp giải quyết những trăn trở, băn khoăn của các cá nhân đang hoạt động trên thị trường Đào tạo – Huấn luyện – Tư vấn.

Nội dung buổi chia sẻ xoay quanh các chủ đề:

- Phần 1: Bắt đầu với một Tư duy mới – Học tập các mô hình tư duy mới
- Phần 2: Tạo ra các Lợi thế cá nhân – Thực hành để tìm kiếm các ưu thế cá nhân để đem vào dịch vụ/sản phẩm.
- Phần 3: Cấu trúc Chuỗi Dịch vụ - Học tập và Thực hành xây dựng chuỗi sản phẩm/dịch vụ giúp người dùng có cơ hội sử dụng và tạo ra các thay đổi mạnh mẽ.
- Phần 4: Thảo luận chuyên sâu – Trả lời các câu hỏi về thị trường.

Hãy cùng nhau xem lại một số hình ảnh của hoạt động:

MindCoach_GCV_SharingTrainer_072020_03.jpg

MindCoach_GCV_SharingTrainer_072020_05.jpg

MindCoach_GCV_SharingTrainer_072020_06.jpg

MindCoach_GCV_SharingTrainer_072020_04.jpg

MindCoach_GCV_SharingTrainer_072020_01.jpg

MindCoach_GCV_SharingTrainer_072020_02.jpg

Nếu quý anh chị cần tư vấn, giải đáp hoặc huấn luyện bởi ông Trương Tinh Hà – Giám đốc Mind Coach Vietnam - người có kinh nghiệm hoạt động phong phú trong lĩnh vực Đào tạo Doanh nghiệp (Corporate Training), Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching), Phát triển Lãnh đạo (Leadership Development), anh chị hãy liên hệ qua form bên dưới với chúng tôi để được tư vấn.