Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Tiếp tục hành trình chia sẻ về Huấn luyện Chuyên nghiệp


Trong tháng 5 và tháng 6/2018, Mind Coach Vietnam tiếp tục triển khai các khóa đào tạo cơ bản (standard level) và nâng cao (advanced level) tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Vũng Tàu về kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp (professional coaching) để giúp hoàn thiện kỹ năng và cung cấp thêm các kiến thức mới cho nhiều quản lý, lãnh đạo tại các tập đoàn, công ty lớn của Việt Nam.

Tham gia vào lớp Advanced Mind Coaching – Huấn luyện Tâm trí Nâng cao là các anh đang đảm nhiệm vị trí Coach nội bộ tại công ty VNG. Với khóa học, các anh đã được hướng dẫn và chia sẻ về các vòng lặp kiệt sức mà người quản lý thường gặp, 4 giai đoạn hình thành một năng lực, các nguyên tắc phát triển và thực hành ứng dụng coaching trong 6 tình huống của doanh nghiệp.

Các học viên của khóa Advanced Mind Coaching - Huấn luyện Tâm trí Nâng cao


Tham gia vào lớp Mind Coach Certification – Chứng chỉ Huấn luyện viên Tâm trí, những học viên được chia sẻ về các thể loại coaching trên thế giới, các mindset, toolset để tiến hành quá trình coaching. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị kiến thức để tự thiết lập các dịch vụ coaching của cá nhân sau khóa học. Kết thúc đợt đào tạo tập trung, các học viên sẽ tiếp tục tham gia vào quá trình luyện tập và trắc nghiệm kiến thức coaching và xử lý tình huống kéo dài 3 tháng.

Các học viên của khóa Mind Coach Certification - Chứng chỉ Huấn luyện viên Tâm trí

Cùng với các đối tác của mình, Mind Coach Vietnam đang nỗ lực tiếp tục mang tới nhiều khóa đào tạo về kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp cho các tập đoàn muốn ứng dụng coaching để giúp đội ngũ nâng cao hiệu suất làm việc, tăng cường tính tự chủ trong nhân viên và quản lý. Hãy cùng tham khảo một số hình chụp các hoạt động và lớp đào tạo về kỹ năng coaching của Mind Coach Vietnam thực hiện cùng các đối tác trong tháng 5, tháng 6 và đầu tháng 7/2018.


Nếu anh chị và công ty muốn tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp ( professional coaching) theo tiêu chuẩn Quốc tế để giúp nhân viên chủ động, sáng tạo trong quá trình làm việc, biết tự đề ra các giải pháp để nâng cao hiệu suất, xin vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, Mind Coach Vietnam sẽ liên hệ lại với anh chị để tư vấn các giải pháp phù hợp.