Workshop tháng 4: Người Quản lý với vai trò Người Huấn luyện

rsz_1mind-coach_cbd_april_02.jpg

- Trong vai trò quản lý một đội nhóm hoặc đang là lãnh đạo của một tổ chức, có bao giờ bạn cảm nhận gánh nặng khi những nhân viên cấp dưới luôn "tích cực chờ đợi" và "khao khát" các chỉ đạo, hướng dẫn của bạn để giúp họ giải quyết các vấn đề của chính họ, hoặc trong phạm vi họ phụ trách?

- Và bạn, luôn phải đưa ra các hướng dẫn, lời khuyên, để nhân viên làm theo, đến nỗi nhân viên yêu quý bạn và tiếp tục chờ đợi sự hướng dẫn của bạn?

- Chính sự "giúp đỡ nhiệt tình" của bạn, hóa ra, lại làm cho bạn stress và làm giảm hiệu quả của những việc bạn đang phải phụ trách giải quyết hoặc định hướng, đề ra chiến lược cho nhóm và tổ chức của mình?

Đã đến lúc phải có SỰ THAY ĐỔI, đã đến lúc cần đến MỘT SỰ TIẾP CẬN KHÁC để phát triển nhân viên của mình!

Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF định nghĩa về Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) là "Đồng hành cùng với người được huấn luyện trong một quá trình kích thích tư duy và sự sáng tạo để giúp người được huấn luyện phát huy tối đa tiềm năng trong công việc và cuộc sống", vậy bạn có muốn mình là người đồng hành cùng với nhân viên để giúp họ suy nghĩ, tự tìm kiếm giải pháp cho vấn đề đang đối mặt thay vì cứ luôn trông chờ vào bạn?

Huấn luyện Chuyên nghiệp có thể sẽ là một giải pháp độc đáo để giúp bạn phát triển nhân viên và giúp họ trở thành những cá nhân có năng lực hơn, biết cách tư duy sáng tạo, biết cách chịu trách nhiệm với suy nghĩ và hành động của bản thân và nhiệt tình hơn với công việc.

IMG_2646_new.JPG

IMG_2584_new.JPG

Hãy tham gia Coaching for Business Development Workshop tháng 4 của Mind Coach Vietnam để lắng nghe các chia sẻ thực tiễn, có thể vận dụng vào công việc và tổ chức của bạn, và lắng nghe, đồng thời đặt câu hỏi với các khách mời.

Thông tin workshop tháng 4/2018:

- Chủ đề: Người Quản lý với vai trò Người Huấn luyện
- Thời gian: 8:30 – 11:00 AM, thứ năm, 12/4/2018
- Địa điểm: Khách sạn Novotel Saigon Centre, 167 Hai Bà Trưng, quận 3, TP.HCM

• Anh chị đang ở vai trò quản lý, lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp.

- Trong link đăng ký, Anh/Chị hãy điền mục " Tên của hoạt động mà Anh/Chị đăng ký tham gia" là : Workshop tháng 4.

IMG_2671_new.JPG

Trong trường hợp anh chị cần hỗ trợ từ Mind Coach Vietnam, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0919.821.863 (Mr. Tuấn)
Email: info@mindcoach.edu.vn
hoặc điền thông tin vào form bên dưới