Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Workshop tháng 6: Những bí mật để trở thành Coach nội bộ của tổ chức


Để có đội ngũ nhân lực tinh nhuệ và nhiệt huyết với công ty, tổ chức, bên cạnh các chế độ lương, thưởng, phúc lợi cần thiết, tổ chức cần quan tâm đến sự phát triển về mặt nghề nghiệp, phát triển kỹ năng làm việc, đến động lực của các cá nhân,…

Một trong những giải pháp khả thi là xây dựng đội ngũ Coach nội bộ (Internal Coach) cho công ty, đội ngũ này sẽ bao gồm những cá nhân có tâm huyết với sự phát triển của tổ chức, được trang bị các kỹ năng của Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching).

Trong quá trình đồng hành cùng các đối tác, Mind Coach Vietnam đã giúp cho các đối tác xây dựng và đào tạo đội ngũ Coach nội bộ nhằm phục vụ các mục tiêu như: giúp đỡ nhân viên mới, giúp nhân viên hoàn thiện các kỹ năng làm việc, lắng nghe các nhu cầu và mong muốn của nhân viên và giúp nhân viên tự tìm ra các cách thức để giải quyết các vấn đề mà mình đang đối mặt. Đội ngũ này được đào tạo và tạo điều kiện để hoàn thiện kỹ năng Coaching của mình.

Trong tháng 6/2018, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của các Coach nội bộ đến từ các công ty khác nhau để hiểu thêm họ đã được đào tạo như thế nào, họ đã vượt qua những khó khăn khi ứng dụng coaching trong môi trường làm việc ra sao, những quan sát và chia sẻ của họ khi thấy các nhân viên khác được phát triển và sống đúng với tiềm năng của mình nhờ sự giúp đỡ của các Coach.

Thông tin workshop tháng 6/2018:
- Chủ đề: Những bí mật để trở thành Coach nội bộ của tổ chức
- Thời gian: 8:30 – 11:00 AM, thứ năm, 14/6/2018
- Địa điểm: Khách sạn Novotel Saigon Centre, 167 Hai Bà Trưng, quận 3, TP.HCM
- Khách mời: Chị Nguyễn Liên Khả - L&D Manager - Công ty VNG
- Đối tượng tham dự:

  • Anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp.
  • Bộ phận HR, L&D, Talent Development của các tổ chức.
  • Các cá nhân đang muốn trở thành Coach nội bộ trong doanh nghiệp
  • Cá nhân yêu thích Huấn luyện Chuyên nghiệp trong môi trường doanh nghiệp.

- Phí tham dự: 200.000 (hai trăm nghìn) đồng/người, bao gồm (tài liệu, nước uống, chứng nhận tham gia)
- Link đăng ký: (đã hết thời hạn đăng ký, hiện không nhận thêm đăng ký)

Nếu bạn thật sự khát khao giúp cho các nhân viên của mình, nếu bạn thật sự xem trọng sự phát triển của cá nhân nhân viên, workshop tháng 6/2018 của chúng tôi chính là nơi những bí mật sẽ được "bật mí" cho bạn!

Mind Coach Vietnam cũng hân hạnh giới thiệu đối tác truyền thông sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong các workshop sắp tới: UniMedia.Thông qua công tác truyền thông của mình, UniMedia sẽ mang thông tin của các workshop do Mind Coach Vietnam tổ chức đến hàng ngàn đối tác kinh doanh quan tâm đến các lĩnh vực Nhân sự, Đào tạo & Phát triển.

Unimedia_small.jpg


Lưu ý:
- Trong link đăng ký, Anh/Chị hãy điền mục " Tên của hoạt động mà Anh/Chị đăng ký tham gia" là : Workshop tháng 6.
- Anh/Chị cần tiến hành đăng ký trước qua link bên trên để Ban tổ chức sắp xếp công tác đón tiếp.
- Do số lượng tham gia được hạn chế để đảm bảo tính hiệu quả, Ban tổ chức chỉ giữ chỗ cho các đăng ký qua link và đã hoàn tất đóng phí tham dự.
- Phí tham dự sẽ không được hoàn lại trong trường hợp người tham dự vắng mặt.
Thông tin các workshop Mind Coach Vietnam đã tổ chức có thể xem tại đây.

Nếu Anh/Chị cần hỗ trợ thêm các thông tin khác, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, nhân viên của Mind Coach Vietnam sẽ liên hệ lại với Anh/Chị.