Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Xây dựng Đội ngũ làm việc Hiệu suất cao


Trong tháng 12/2018, giảng viên từ Mind Coach Vietnam đã kết hợp cùng bộ phận Nhân sự của công ty Coca-Cola Việt Nam để hướng dẫn các anh chị quản lý, Team leader của công ty cách thức xây dựng đội ngũ làm việc hiệu suất cao.

Quá trình hợp tác bắt đầu từ việc khảo sát tình huống hiện tại của các anh chị Team leader tại 3 nhà máy miền Bắc, miền Trung và miền Nam, cùng với bộ phận Nhân sự xây dựng mô hình Đội nhóm hiệu suất cao, thiết kế quy trình 9 bước để giúp các anh chị quản lý có thể sử dụng trong việc giải quyết các vấn đề đội nhóm của mình đang gặp phải, chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ quản lý để có các cách thức đào tạo và huấn luyện hợp lý với đội ngũ nhân viên.

Sau quá trình tham gia, 100% các phản hồi đánh giá về khóa học đạt mức Tốt và Rất Tốt, đây là một kết quả tốt đẹp đến từ việc hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên, tiến hành thiết kế riêng nội dung, xác định các vấn đề thực tiễn đang diễn ra và có các giải pháp phù hợp giúp cho đội ngũ quản lý.


Trong năm 2018, Mind Coach Vietnam đã chia sẻ về các kỹ năng Huấn luyện chuyên nghiệp (Professional Coaching) đến 939 anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo, HR, L&D tại các tổ chức ở Việt Nam.

Trong năm 2019, chúng tôi tiếp tục triển khai các hoạt động của mình dành cho các tổ chức có nhu cầu phát triển kỹ năng Huấn luyện (Coaching skill) cho cấp quản lý, lãnh đạo, tìm hiểu về kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) và cấp chứng chỉ cho các Coach.

Để tìm hiểu thêm Lịch khai giảng trong năm 2019, anh chị và các bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với chúng tôi qua form bên dưới để nhân viên Tư vấn liên hệ lại với anh chị.
Tin tức khác